Hồng 3 màu Sa Đéc

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: Happytrees.vn . Call/Zalo: 0906701001 - 0901365679 - 0981472323

Hồng 3 màu Sa Đéc hay còn có tên gọi hồng đổi màu. Đúng như tên gọi của nó, hồng này khi mới nở hoa có màu vàng chanh, rồi từ từ chuyển sang màu hồng, rồi đỏ và cuối cùng khi gần tàn thì cây hồng 3 màu Sa Đéc chuyển sang màu trắng. Hồng 3 màu được khá nhiều nhà vườn trồng hồng ở Làng hoa Sa Đéc trồng để phục vụ nhu cầu thị trường.

Vẻ đẹp của hồng 3 màu Sa Đéc

Đặc tính hoa hồng 3 màu Sa Đéc

Chiều cao:0,5m
Chiều rộng:0,5m
Màu sắc:Khi mới nở màu vàng, rồi chuyển sang đỏ, gần tàn thì chuyển sang màu trắng
Hương thơm:không thơm
Cánh hoa:17-25 cánh hoa
Đường kính hoa:3-4 cm
Độ bền của hoa:3-5 ngày
Mùa nở hoa:Nở hoa liên tục.
Khả năng kháng bệnh:Rất tốt
Độ thoát nước:chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết:6-8 giờ nắng
Nơi để trồng:Trồng ở các bồn hoa có nhiều nắng.
Yêu cầu chăm sóc:cây tương đối dễ trồng

Hồng 3 màu Sa Đéc là loại hồng bụi có chiều cao trung bình chỉ 35-40cm, Nếu cây được trồng xuống đất thì cây hồng đổi màu này có thể đạt chiều cao 50-60cm. Điểm nổi bậc của hồng 3 màu Sa Đéc là khả năng cho hoa đồng loạt. Khi cây nở hoa, chỉ với 1 chậu hồng trồng chậu nhỏ đường kính 20cm, cây có thể có đến 10-15 bông hoa. Hoa nở vàng rực cả cây hồng. Hồng 3 màu Sa Đéc thích hợp trồng ở các nơi có diện tích nhỏ gọn, ở các bồn hoa….

Có 1 số nơi cũng gọi loại hồng này là hồng đổi màu bởi vì từ lúc nở hoa đến khi tàn hoa hồng 3 màu Sa Đéc có khá nhiều tông màu: vàng, hồng cánh sen, đỏ, trắng…đôi lúc như màu cam. Các bạn xem những hình ảnh bên dưới sẽ thấy rõ điều này. Tất cả các hình đều là hồng 3 màu, nhưng tùy thời điểm mà cây có màu khác nhau.

Hình ảnh hồng 3 màu Sa Đéc

1 giàn trồng hồng 3 màu tuyệt đẹp ở Sa Đéc
Một chậu hoa hồng 3 màu Sa Đéc đang chuẩn bị nở hoa. Ảnh chụp ngày 22/08/2017

Đây là một giống hoa hồng rất là siêng hoa

Nhận xét:

 1. Màu của cánh hồng tùy vào lượng ánh nắng hoa nhận được, cùng 1 cây nhưng mỗi bông trổ 1 màu khác nhau tùy vị trí của hoa đón được bao nhiêu nắng

  1. Chào anh Sơn,
   Hiện tại tôi chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm trồng hoa hồng và thông tin đặc điểm về các giống hoa hồng để anh chị trồng hoa tham khảo là chủ yếu. Vườn rất ít khi nhân giống các cây hoa hồng để bán. Thân chào!

  1. Chào anh Dũng,
   Hiện tại tôi chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm trồng hoa hồng và thông tin đặc điểm về các giống hoa hồng để tham khảo trước khi chọn mua. Hiện tại, Hoa hồng 3 màu tôi chưa nhân giống thêm cây để bán. Mong anh thông cảm.
   Thân chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *