Hoa hồng ngoại Sweet Vuvuzela rose (hoa hồng cắt cành)

Hoa hồng ngoại Sweet Vuvuzela rose là 1 giống hoa hồng cắt cành, được tôi chọn mua về trồng tại vườn từ đầu năm 2017. Tôi lựa chọn giống hồng Sweet Vuvuzela rose vì được người bạn ghé thăm vườn nói rằng: cây hồng Vuvuzela rose nở hoa rất đẹp, nên mua về để trồng.

Bông hoa hồng sweet vuvuzela rose tại vườn

Đôi điều giới thiệu hoa hồng ngoại Sweet Vuvuzela rose (hoa hồng cắt cành)

Cây hồng tôi mua về có tên đầy đủ là Sweet Vuvuzela rose. Theo 1 số thông tin tôi tìm hiểu trên net thì hồng ngoại Sweet Vuvuzela rose là 1 giống hoa hồng cắt cành, được lai tạo bởi De Ruiter (sơ yếu lý lịch của cây hồng cắt cành này có tại: http://www.deruiter.com/product/en-222-). Nhìn tổng quan, kiểu lá to, xanh bóng, lá chét 5 và thân to cứng cáp của hồng cắt cành Sweet Vuvuzela rose khá giống với thân, lá hồng cắt cành Kate rose của ông David Austin.

Hình dáng lá của hồng cắt cành SWEET VUVUZELA rose

+ Kiểu hoa và màu sắc hoa của hồng Sweet Vuvuzela rose là sự pha trộn màu sắc rất độc đáo của hồng Versigny rose và hồng Campanella Pink rose.có đường kính hoa khá lớn, trung bình từ 8-10cm. Những cánh hoa hồng Sweet Vuvuzela rose không mở rộng, xòe ra mà duy trì dạng form cúp sâu tròn đầy với nhiều lớp cánh hoa.

+ Về màu sắc của hoa hồng Sweet Vuvuzela rose cũng khá độc đáo với sự pha trộn của 3 màu: hồng, trắng kem và cam. Form hoa cúp đẹp, hoa rất bền. Những cánh hoa bên ngoài là màu hồng phấn, trong khi đó cánh hoa bên trong là màu cam đào rất lạ mắt, tạo nên cái nhìn độc đáo cho người ngắm hoa.

+ Hồng cắt cành Sweet Vuvuzela rose có độ bền của hoa khá cao, hoa nở 4-6 ngày mới tàn. Do đó, Sweet Vuvuzela rose thường được sử dụng làm hoa cưới hoặc hoa cắm bình.

[Cập nhật một số hình ảnh mới chụp về hoa hồng cắt cành Sweet Vuvuzela rose vào ngày 02/02/2018

Nụ hoa hồng ngoại Sweet Vuvuzela rose có màu cam vào thời điểm thời tiết lạnh trong dịp tết Nguyên Đán 2018
Form hoa hồng Sweet Vuvuzela rose khi nở hoàn toàn
Hồng Sweet Vuvuzela rose là một giống hồng cắt cành siêng hoa, mỗi nhánh hồng đều có khả năng cho hoa tốt, ít chồi điếc

Form hoa hồng Sweet Vuvuzela rose, hồng Versigny rose và hồng Campanella Pink rose

Hình ảnh cây hồng cắt cành Sweet Vuvuzela rose mới mua về

Hồng ngoại Sweet Vuvuzela rose cho hoa bói lần đầu tiên tại vườn

Cây giống hồng ngoại Sweet Vuvuzela rose mới trồng đất

[Cập nhật ngày 17/08/2017]

Hồng ngoại Sweet Vuvuzela rose đã có form hoa như mong đợi. Đường kính hoa chỉ từ 4-6cm. Form hoa hình trứng

Clip cắt tỉa hồng Sweet Vuvuzela rose dạng cây giống được trồng tại vườn khoảng 3 tháng, tôi tiến hành cắt tỉa để cây phát triển hơn.

One thought on “Hoa hồng ngoại Sweet Vuvuzela rose (hoa hồng cắt cành)

  1. Sao tôi liên hệ với bạn rất khó, hỏi các loại hồng có không để mua thì bạn nói xem lại, rồi mình gọi liên lạc toàn k nghe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.