Hoa hồng Cardinal Hume rose

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: Happytrees.vn . Call/Zalo: 0906701001 - 0901365679 - 0981472323

Nếu bạn bị thu hút bởi màu nâu đậm và màu tím trong hoa hồng, thì giống hoa hồng Cardinal Hume rose có thể là loại bạn đang cần. Được nuôi dưỡng bởi gia đình Harkness vào trước những năm 1982. Cardinal Hume rose với những bông hoa nhỏ xinh trong một màu tím đậm chất trộn lẫn với màu đỏ ấm áp. Hương thơm không phải lúc nào cũng rất mạnh đối với tôi, nhưng có một sự pha trộn mùi hương rất kỳ lạ (không phải lúc nào cũng dễ chịu với mũi của tôi!).

Chùm hoa hồng Cardinal Hume rose. Đợt hoa đầu tiên tại vườn
Chùm hoa hồng Cardinal Hume rose. Đợt hoa đầu tiên tại vườn

Đôi điều trong quá trình lai tạo ra giống hồng Cardinal Hume rose: Đây là một hỗn hợp di truyền rất kỳ lạ, bao gồm các loại: shrubs, hybrid Teas, and the species, R. californica!

Đặc điểm của giống hoa hồng Cardinal Hume rose

Một số thông tin mà tôi sưu tầm về giống hoa hồng Cardinal Hume rose như sau:

Cardinal Hume rose có một thói quen phát triển thành 1 bụi to lớn với chiều cao từ 1,8-2,2m, chiều rộng từ  0,9-2,5m. Cardinal Hume rose có khả năng phân nhánh tốt. Ở một số vùng khí hậu, nó sẽ trở thành một cây bụi rất lớn!

Một số hình ảnh về giống hoa hồng Cardinal Hume rose tại vườn

Đánh giá sơ lược của tôi khi trồng giống hoa hồng Cardinal Hume rose:

  • Đây là giống hoa hồng thường xuyên cho hoa thành chùm từ 3-7 bông hoa.
  • Hoa có màu đỏ, tím lạ mắt, đường kính hoa trung bình 5-6cm, có khoảng 3-4 lớp cánh hoa, với khoảng 30-40 cánh hoa. Cardinal Hume rose có mùi thơm rất lạ, nó gợi nhớ đến mùi hoa sao nhái.

Còn các đặc điểm khác như: hoa hồng Cardinal Hume có phải là 1 giống hồng dễ trồng hay không, có hay bị đốm lá, cánh hoa chịu nắng tốt hay không, hoa lâu tàn không… tôi sẽ cập nhật sau 1 thời gian trồng.

Phần đọt non của hồng Cardinal Hume rose có màu đỏ tía, lá thon dài, xanh bóng

Video về giống hoa hồng Cardinal Hume rose

Liên kết tham khảo thêm thông tin về giống hoa hồng Cardinal Hume rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *