Hoa hồng ngoại The Fairy rose

Hoa hồng ngoại The Fairy rose (giống hồng này còn có tên khác là • Perle Rose), được nhân giống bởi Bentall (Anh quốc, năm 1932). Giống hoa hồng The Fairy rose có hoa màu hồng, nắng nóng mùa hè có thể biến những bông hoa gần như trắng. Hương thơm nhẹ (hương táo). Loại hoa hồng này có khoảng 25 cánh hoa.
Ảnh 46. The Fairy Rose

Thông tin về giống hoa hồng The Fairy rose nêu ra bên dưới được sưu tầm nhằm mục đích cung cấp thông tin cơ bản nhất về giống hoa hồng này, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin hoa hồng ngoại của các anh chị trồng hoa. Blog không kinh doanh giống hoa hồng The Fairy rose . Bên cạnh đó các hình ảnh đa phần tôi sưu tầm từ trang web nước ngoài, nên khi giống hoa hồng này trồng ở Việt Nam, màu sắc hoa & form của giống hoa hồng The Fairy rose có thể khác đôi chút. Mong rằng sẽ nhận thêm được các hình ảnh thực tế của giống hoa hồng này khi trồng ở Việt Nam. Để thông tin được chính xác và hữu ích hơn!

Đặc điểm của giống hoa hồng The Fairy rose

The Fairy rose được nhân giống từ: Paul Crampel rose x Lady Gay rose

Thuộc nhóm hoa hồng: Polyantha.  Earth Kind ™.
Chiều cao: 60 – 120 cm
Chiều rộng: 60 – 120 cm
Số hoa trên mỗi cành: 5 – 10
Màu sắc hoa:
Màu hồng, sức nóng mùa hè có thể biến những bông hoa gần như trắng
Hương thơm:  (Nhẹ, hương táo)
Cánh hoa: 17 – 25 cánh hoa
Đường kính hoa: 1-3cm
Độ bền của hoa: Chưa có thông tin
Mùa nở hoa:  (Nở hoa liên tục).
Khả năng kháng bệnh: Có khả năng kháng bệnh rất tốt
Độ thoát nước: Chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng
Hình dáng tổng thể của cây
  • The Fairy rose thích hợp cho

  • Vòm cổng
  • Trồng chậu

Các thông tin khác về giống hoa hồng The Fairy rose

+ Kể từ khi được giới thiệu ra thị trường, The Fairy đã trở thành một trong những loại hoa hồng phổ biến nhất trên thế giới. Cây hoa hồng nhỏ dễ trồng này hiếm khi vượt quá 1,2 m về chiều cao và chiều rộng, vì vậy bụi cây vẫn nhỏ gọn.

+ Giống hoa hồng The Fairy rose có thể đạt chiều cao trung bình 60 – 120 cm và chiều rộng tán lá 60 – 120 cm khi trồng trưởng thành. Sức đề kháng bệnh là điểm nổi bật của giống hoa hồng này. The Fairy rose là một người trồng mạnh mẽ, với những tán cây mọc dài và cong theo mọi hướng. Thân có gai nhọn, hình dáng tổng thể nhỏ gọn. Tán lá màu xanh đậm. Trong thời tiết ẩm ướt, nó dễ bị đốm đen và phấn trắng, nhưng điều này không ảnh hưởng đến sức mạnh của sự tăng trưởng.

Ảnh 853 The Fairy Rose

Hoa hồng ‘The Fairy’ là một lựa chọn tuyệt vời cho những anh chị ngại việc phun thuốc phòng trừ bệnh.

+ Hoa hồng ngoại The Fairy rose có hương thơm nhẹ, hương táo. Đường kính trung bình của hoa khoảng 1-3cm. Siêng hoa, nở hoa suốt mùa. Những bông hoa The Fairy rose có màu hồng, nhạt dần sang màu hồng nhạt, và đôi khi gần như trắng (màu giữ tốt nhất trong thời tiết lạnh).

Ảnh 348 The Fairy Rose
Ảnh 819 The Fairy Rose
Ảnh 882 The Fairy Rose
Ảnh 924 The Fairy Rose
Ảnh 249. The Fairy Rose

+ Hoa hồng này có thể được trồng ở vùng khí hậu nóng. Có thể được sử dụng cho hoa hồng trồng chậu, hoặc hàng rào. Hardy. Chịu 1 phần bóng râm, nhưng khả năng kháng bệnh giảm nhẹ và bụi cây trở nên dài hơn.

Ảnh 651. The Fairy Rose

+ Độ nhạy cảm với bệnh: có khả năng kháng bệnh rất tốt.

Bài viết về giống hoa hồng The Fairy rose còn ở mức sơ lược. Mong rằng sẽ nhận thêm nhiều chia sẻ về đặc điểm của giống hoa hồng này trong thời gian sắp tới!

Video về giống hoa hồng The Fairy rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.