Hoa hồng ngoại Inclus rose

Hoa hồng ngoại Inclus rose (giống hồng này còn có tên khác là • Alive • Dee-Lish • Elbflorenz  • Forget-Me-Not • Line Renaud ® • Sweet Parfum de Provence • Tchekhov® • The Anniversary Rose), được nhân giống bởi Meilland International (Pháp, trước năm 2005). Hoa hồng Inclus rose có hoa hồng-đỏ, hồng đậm. Hoa thơm. Loại hoa hồng này có khoảng 50 đến 55 cánh hoa.
Hoa hồng ngoại Inclus rose

Thông tin về hoa hồng Inclus rose nêu ra bên dưới được sưu tầm nhằm mục đích cung cấp thông tin cơ bản nhất về giống hoa hồng này, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin hoa hồng ngoại của các anh chị trồng hoa. Blog không kinh doanh hoa hồng Inclus rose . Bên cạnh đó các hình ảnh đa phần tôi sưu tầm từ trang web nước ngoài, nên khi giống hoa hồng này trồng ở Việt Nam, màu sắc hoa & form của hoa hồng Inclus rose có thể khác đôi chút. Mong rằng sẽ nhận thêm được các hình ảnh thực tế của giống hoa hồng này khi trồng ở Việt Nam. Để thông tin được chính xác và hữu ích hơn!

Đặc điểm của hoa hồng Inclus rose

Inclus rose được nhân giống từ: seed:Aachener Dom pollen:Louis de Funès ® × Graham Thomas

Thuộc nhóm hoa hồng: Hybrid Tea.
Chiều cao: 80 – 150 cm
Chiều rộng: 60 – 80 cm
Số hoa trên mỗi cành: 1
Màu sắc hoa:
Hồng – đỏ, hồng đậm
Hương thơm: (Hương thơm vừa phải)
Cánh hoa: 50 đến 55 cánh hoa
Đường kính hoa: 8-10cm
Độ bền của hoa: Chưa có thông tin
Mùa nở hoa:  (Nở hoa liên tục).
Khả năng kháng bệnh: Kháng bệnh tốt
Độ thoát nước: Chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng
Hình dáng tổng thể của cây
  • Inclus rose thích hợp cho

  • Hoa cắm bình
  • Trồng chậu
  • Trồng bồn hoa

Các thông tin khác về hoa hồng Inclus rose

Hoa hồng Inclus rose còn được biết đến với tên gọi Line Renaud. Nó được đặt theo tên của nữ diễn viên người Pháp: Line Renaud.

+ Hoa hồng Inclus rose được phát triển tại trung tâm nghiên cứu Meilland-Richardier ở Le Cannet-des-Maures . Đó là kết quả của sự lai tạo vào năm 1997, nảy mầm vào năm 1998 và được chọn liên tiếp từ hàng ngàn cây con trong nhiều giai đoạn. Sự kết hợp giữa hương thơm và sức sống khỏe của nó được mô tả là hiếm.

+ Hoa hồng Inclus rose có thể đạt chiều cao trung bình 80 – 150 cm khi trồng trưởng thành. Giống hoa hồng này thuộc dạng cây bụi có kích thước trung bình, thân cành cứng cáp, thường mọc thẳng, thân có màu xanh xám, màu hạt dẻ làm nổi bật tán lá.

Hoa Hồng Ngoại inclus Rose. Hình dáng tổng thể.

+ Hoa hồng ngoại Inclus rose có 50 đến 55 cánh hoa. Đường kính trung bình của hoa khoảng 8-10cm. Nở hoa nhiều lần trong năm. Khi cây trồng đẹp form hoa nở sẽ giống như một bông hoa mẫu đơn.

Hoa Hồng Ngoại inclus Rose với đường kính trung bình từ 8 – 10 cm
Ảnh 924. Meiclusif Rose, tán lá
Ảnh 487. Meiclusif Rose

+ Hoa hồng này có thể được trồng ở vùng khí hậu nóng. Có thể được sử dụng cho bồn hoa và trồng viền trang trí ở các lối đi sân vườn, Hoa hồng có thể được sử dụng làm hoa cắt cành để trang trí nhà.

Bài viết về hoa hồng Inclus rose còn ở mức sơ lược. Mong rằng sẽ nhận thêm nhiều chia sẻ về đặc điểm của giống hoa hồng này trong thời gian sắp tới!

Video về hoa hồng Inclus rose

Tìm hiểu thêm thông tin về hoa hồng Inclus rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.