Hoa hồng ngoại Crocus Rose

Hoa hồng ngoại Crocus Rose (giống hồng này còn có tên khác là • AUSquest • City of Timaru • Emanuel ), được nhân giống bởi David C. H. Austin (Anh, 2000). Hồng Crocus Rose có màu hoa là sự pha trộn vàng nhạt hoặc trắng kem. Hương thơm nhẹ, hương trà. Loại hoa hồng này có khoảng 41 cánh hoa.
Ảnh 69 Crocus Rose

Thông tin về hồng Crocus Rose nêu ra bên dưới được sưu tầm nhằm mục đích cung cấp thông tin cơ bản nhất về giống hoa hồng này, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin hoa hồng ngoại của các anh chị trồng hoa. Blog không kinh doanh hồng Crocus Rose. Bên cạnh đó các hình ảnh đa phần tôi sưu tầm từ trang web nước ngoài, nên khi giống hoa hồng này trồng ở Việt Nam, màu sắc hoa & form của hồng Crocus Rose có thể khác đôi chút. Mong rằng sẽ nhận thêm được các hình ảnh thực tế của giống hoa hồng này khi trồng ở Việt Nam. Để thông tin được chính xác và hữu ích hơn!

Đặc điểm của hồng Crocus Rose

Crocus Rose được nhân giống từ: Cây giống không tên × Golden Celemony rose

Thuộc nhóm hoa hồng: Shrub.  English Rose Collection.
Chiều cao: 100 – 120 cm
Chiều rộng: 90 cm
Số hoa trên mỗi cành: 3 – 5
Màu sắc hoa:
Vàng nhạt, trắng, kem
Hương thơm:  (Nhẹ, hương trà)
Cánh hoa: Khoảng 41 cánh hoa
Đường kính hoa: 6-8cm
Độ bền của hoa: Chưa có thông tin
Mùa nở hoa:  (Nở hoa liên tục).
Khả năng kháng bệnh: Kháng bệnh đốm đen khá tốt, dễ bị bệnh phấn trắng
Độ thoát nước: Chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng
Hình dáng tổng thể của cây
  • Crocus Rose thích hợp cho

  • Hoa cắm bình

Các thông tin khác về hồng Crocus Rose

+ Hồng Crocus Rose có thể đạt chiều cao trung bình lên đến 120 cm và chiều rộng tán lá 90 cm khi trồng trưởng thành. giống hoa hồng này cao, dạng cây bụi có tán lá rập rạp. Tán lá có kích thước trung bình, hơi nhám, xanh vừa.

Ảnh 128. Crocus Rose, hình ảnh tổng thể của cây.

+ Hoa hồng ngoại Crocus Rose có 41 cánh hoa. Đường kính trung bình của hoa khoảng 6-8cm. Nở hoa nhiều lần trong năm.  Hồng ngoại Crocus Rose cho hoa ổn định và nở rộ, với những bông hoa lớn, hơi khum khi bắt đầu ra hoa, sau đó cánh hoa uốn cong xuống. Màu vàng ô mai, chuyển màu nhạt sang trắng kem.

Ảnh 611. Crocus Rose khi vừa nở.
Ảnh 632. Crocus Rose
Ảnh 233. Crocus Rose có màu trắng kem khi gần tàn.

+ Hoa hồng này có thể được trồng ở vùng khí hậu nóng. Có thể được sử dụng làm hoa cắt cành để trang trí nhà.
+ Độ nhạy cảm với bệnh: kháng bệnh đốm đen khá tốt, mẫn cảm với bệnh phấn trắng. Cắt tỉa các bông hoa đã tàn để khuyến khích nở hoa trở lại.

Bài viết về hồng Crocus Rose còn ở mức sơ lược. Mong rằng sẽ nhận thêm nhiều chia sẻ về đặc điểm của giống hoa hồng này trong thời gian sắp tới!

Video về hồng Crocus Rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.