Hoa hồng ngoại Blue Skies rose

Hoa hồng ngoại Blue Skies rose (giống hồng này còn có tên khác là • BUCblu), được nhân giống bởi Dr. Griffith J. Buck (Hoa Kỳ, năm 1983). Hoa hồng Blue Skies rose có hoa tím hồng hoặc tím pha trộn. Hương thơm ngọt ngào. Loại hoa hồng này có khoảng 35 đến 45 cánh hoa. Ngoài ra còn 1 giống hoa hồng có tên tương tự là: Blue Sky rose, giống hoa hồng này được giới thiệu năm 1973 (10 năm trước khi hoa hồng Blue Skies rose được giới thiệu).
Ảnh 525. Blue Skies Rose

Thông tin về hoa hồng Blue Skies rose nêu ra bên dưới được sưu tầm nhằm mục đích cung cấp thông tin cơ bản nhất về giống hoa hồng này, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin hoa hồng ngoại của các anh chị trồng hoa. Blog không kinh doanh hoa hồng Blue Skies rose . Bên cạnh đó các hình ảnh đa phần tôi sưu tầm từ trang web nước ngoài, nên khi giống hoa hồng này trồng ở Việt Nam, màu sắc hoa & form của hoa hồng Blue Skies rose có thể khác đôi chút. Mong rằng sẽ nhận thêm được các hình ảnh thực tế của giống hoa hồng này khi trồng ở Việt Nam. Để thông tin được chính xác và hữu ích hơn!

Đặc điểm của hoa hồng Blue Skies rose

Blue Skies rose được nhân giống từ: According to Mary Buck, working from Griffith Buck’s notes, the parentage is actually [(Soir d’Automne x Music Maker) x Solitude] x [(Mainzer Fastnacht x Tom Brown) x Autumn Dusk]

Thuộc nhóm hoa hồng: Hybrid Tea.  Buck Roses Collection.
Chiều cao: 95 – 110 cm
Chiều rộng: Chưa rõ
Số hoa trên mỗi cành: 1-3
Màu sắc hoa:
hỗn hợp màu tím hoặc màu tím hồng
Hương thơm:  (Hương thơm hoa thơm, ngọt ngào.)
Cánh hoa: 35 đến 45 cánh hoa
Đường kính hoa: 9-11cm
Độ bền của hoa: Chưa có thông tin
Mùa nở hoa:  (Nở hoa liên tục).
Khả năng kháng bệnh: Không có thông tin
Độ thoát nước: Chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng
Hình dáng tổng thể của cây
  • Blue Skies rose thích hợp cho

  • Trồng chậu

Các thông tin khác về hoa hồng Blue Skies rose

+ Hoa hồng Blue Skies rose có thể đạt chiều cao trung bình 95 – 110 cm khi trồng trưởng thành. giống hoa hồng này thẳng thắn, cây có khả năng phân nhánh tốt. Tán lá có 5 đến 7 lá chét.

Ảnh 559 Blue Skies Rose. Hình dáng tổng thể.

+ Hoa hồng ngoại Blue Skies rose có 35 đến 45 cánh hoa. Đường kính trung bình của hoa khoảng 9-11cm. Nở hoa nhiều lần trong năm.

Ảnh 260. Blue Skies Rose
Ảnh 466. Blue Skies Rose
Ảnh 817. Blue Skies Rose

Bài viết về hoa hồng Blue Skies rose còn ở mức sơ lược. Mong rằng sẽ nhận thêm nhiều chia sẻ về đặc điểm của giống hoa hồng này trong thời gian sắp tới!

Tìm hiểu thêm thông tin về hoa hồng Blue Skies rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *