Hoa hồng ngoại Belle D’Espinouse rose

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: Happytrees.vn . Call/Zalo: 0906701001 - 0901365679 - 0981472323

Hoa hồng ngoại Belle D’Espinouse rose (giống hồng này còn có tên khác là • MASbeles), được nhân giống bởi Dominique Massad (Pháp, 2000). Cây hoa hồng Belle D’Espinouse rose có hoa màu đỏ đến đỏ tím. Hương thơm vừa phải, loại hoa hồng này có khoảng 45 đến 55 cánh hoa.
Ảnh 972 Belle D’Espinouse Rose

Thông tin về cây hoa hồng Belle D’Espinouse rose nêu ra bên dưới được sưu tầm nhằm mục đích cung cấp thông tin cơ bản nhất về giống hoa hồng này, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin hoa hồng ngoại của các anh chị trồng hoa. Blog không kinh doanh cây hoa hồng Belle D’Espinouse rose . Bên cạnh đó các hình ảnh đa phần tôi sưu tầm từ trang web nước ngoài, nên khi giống hoa hồng này trồng ở Việt Nam, màu sắc hoa & form của cây hoa hồng Belle D’Espinouse rose có thể khác đôi chút. Mong rằng sẽ nhận thêm được các hình ảnh thực tế của giống hoa hồng này khi trồng ở Việt Nam. Để thông tin được chính xác và hữu ích hơn!

Đặc điểm của cây hoa hồng Belle D’Espinouse rose

Belle D’Espinouse rose được nhân giống từ: seed: Paul Bocuse ® × { Magenta (floribunda, Kordes 1954) × [ Destiny (hybrid tea, Beckwith, 1935) × Mary Rose ®]}pollen: Purple Tiger (Floribunda, Christensen, 1991)

Thuộc nhóm hoa hồng: Shrub.  Generosa ® Collection.
Chiều cao: 80 – 100 cm
Chiều rộng: 50 cm
Số hoa trên mỗi cành: 1-3
Màu sắc hoa:
Màu đỏ, đỏ tím
Hương thơm:  (Hương thơm vừa phải)
Cánh hoa: 45 đến 55 cánh hoa
Đường kính hoa: 6-8cm
Độ bền của hoa: Chưa có thông tin
Mùa nở hoa:  (Nở hoa nhiều đợt trong năm).
Khả năng kháng bệnh: Có khả năng kháng bệnh rất tốt
Độ thoát nước: Chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng
Hình dáng tổng thể của cây
  • Belle D’Espinouse rose thích hợp cho

  • Trồng chậu
  • Trồng bồn hoa

Các thông tin khác về cây hoa hồng Belle D’Espinouse rose

+ Cây hoa hồng Belle D’Espinouse rose có thể đạt chiều cao trung bình 80 – 100 cm và chiều rộng tán lá 50 cm khi trồng trưởng thành. Giống hoa hồng này có thân thẳng, cây có khả năng phân nhánh tốt. Tán lá có kích thước trung bình, hơi nhám, xanh vừa.

Ảnh 902 Belle D’Espinouse Rose

+ Hoa hồng ngoại Belle D’Espinouse rose có 45 đến 55 cánh hoa. Đường kính trung bình của hoa khoảng 6-8cm. Hoa thường nở thành cụm nhỏ. Mùa xuân hoặc mùa hè nở rộ, và nở rải rác ở các thời điểm còn lại trong năm.

Ảnh 100 Belle D’Espinouse Rose
Ảnh 422 Belle D’Espinouse Rose
Ảnh 853 Belle D’Espinouse Rose
Ảnh 217 Belle D’Espinouse Rose
Ảnh 257 Belle D’Espinouse Rose

+ Hoa hồng này có thể được trồng ở vùng khí hậu nóng. Có thể được sử dụng cho bồn hoa và trồng viền trang trí ở các lối đi sân vườn hoặc hoa hồng trồng chậu. Trồng trong bóng râm một phần để có màu sắc tốt nhất.

Ảnh 102 Belle D’Espinouse Rose

+ Độ nhạy cảm với bệnh: có khả năng kháng bệnh rất tốt.

Bài viết về cây hoa hồng Belle D’Espinouse rose còn ở mức sơ lược. Mong rằng sẽ nhận thêm nhiều chia sẻ về đặc điểm của giống hoa hồng này trong thời gian sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *