Hoa hồng ngoại Baron Girod de lAin rose

Hoa hồng ngoại Baron Girod de lAin rose (giống hồng này còn có tên khác là • Baron Giraud de l’Ain • Nase Národni • Prinzess Christine von Salm), được nhân giống bởi Reverchon (Pháp, 1897). Cây hoa hồng Baron Girod de lAin rose có hoa màu đỏ, xen lẫn một ít màu trắng. Hoa thơm (ý kiến ​​khác nhau về hương thơm). Loại hoa hồng này có kích thước trung bình, có từ 26-40 cánh hoa.
Ảnh 397. Baron Girod De Lain Rose

Thông tin về cây hoa hồng Baron Girod de lAin rose nêu ra bên dưới được sưu tầm nhằm mục đích cung cấp thông tin cơ bản nhất về giống hoa hồng này, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin hoa hồng ngoại của các anh chị trồng hoa. Blog không kinh doanh cây hoa hồng Baron Girod de lAin rose . Bên cạnh đó các hình ảnh đa phần tôi sưu tầm từ trang web nước ngoài, nên khi giống hoa hồng này trồng ở Việt Nam, màu sắc hoa & form của cây hoa hồng Baron Girod de lAin rose có thể khác đôi chút. Mong rằng sẽ nhận thêm được các hình ảnh thực tế của giống hoa hồng này khi trồng ở Việt Nam. Để thông tin được chính xác và hữu ích hơn!

Đặc điểm của cây hoa hồng Baron Girod de lAin rose

Baron Girod de lAin rose là dạng sport of Eugène Fürst rose

Thuộc nhóm hoa hồng: Hybrid Perpetual.
Chiều cao: 100 – 150 cm
Chiều rộng: 90 – 120 cm
Số hoa trên mỗi cành: 3 – 5
Màu sắc hoa:
Màu đỏ, rìa cánh hoa có thể màu trắng
Hương thơm:  (Mạnh mẽ, ý kiến ​​khác nhau về hương thơm)
Cánh hoa: 26-40 cánh hoa
Đường kính hoa: 7 – 8 cm
Độ bền của hoa: Chưa có thông tin
Mùa nở hoa: (Nở hoa nhiều lần trong năm).
Khả năng kháng bệnh: Kháng phấn trắng khá tốt, kháng đốm đen ở mức trung bình
Độ thoát nước: Chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng
Hình dáng tổng thể của cây
  • Baron Girod de lAin rose thích hợp cho

  • Hoa cắm bình
  • Trồng chậu

Các thông tin khác về cây hoa hồng Baron Girod de lAin rose

+ Cây hoa hồng Baron Girod de lAin rose có thể đạt chiều cao trung bình 100 – 150 cm và chiều rộng tán lá 90 – 120 cm khi trồng trưởng thành. Giống hoa hồng này thân có gai nhọn.

Ảnh 444. Baron Girod De Lain Rose. Hình dáng tổng thể của cây.

+ Hoa hồng ngoại Baron Girod de L’Ain rose có đường kính hoa trung bình từ 7 – 8 cm, có từ 26-40 cánh hoa. Màu sắc thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào thời tiết, đôi khi hoa có màu đỏ sẫm, đôi khi màu hồng đậm hoặc anh đào

Ảnh 867 Baron Girod De Lain Rose
Ảnh 842 Baron Girod De Lain Rose
Ảnh 435 Baron Girod De Lain Rose

Bản chất của các sọc của hoa hồng Pháp Baron Girod De Lain Rose được thừa hưởng từ hoa hồng Eugen Furst rose, nhưng nó rất khác thường.

Thay vì các đốm và sọc trên toàn bộ bề mặt cánh hoa thì đối với Baron Girod De Lain Rose, dọc theo mép của mỗi cánh hoa, có một viền trắng mỏng, như thể bông hoa bị xé ra ở đỉnh, để lộ màu trắng bên trong. Khi những bông hoa mở ra, và những cánh hoa bên ngoài cúi xuống, bông hồng trông rất ấn tượng.

Ảnh 413 Baron Girod De Lain Rose
USDA vùng 6b và ấm hơn. Có thể được sử dụng cho Hoa hồng có thể được sử dụng làm hoa cắt để trang trí nhà hoặc vườn. Thích các trang web thú vị. . chịu bóng râm. Cắt tỉa sau khi ra hoa kết thúc. .

Bài viết về cây hoa hồng Baron Girod de lAin rose còn ở mức sơ lược. Mong rằng sẽ nhận thêm nhiều chia sẻ về đặc điểm của giống hoa hồng này trong thời gian sắp tới!

Video về cây hoa hồng Baron Girod de lAin rose

Tìm hiểu thêm thông tin về cây hoa hồng Baron Girod de lAin rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *