Hoa hồng ngoại Alchemist rose

Hoa hồng ngoại Alchemist rose (giống hồng này còn có tên khác là • Alchimiste • Alchymist • Alchymiste • The Alchymist), được nhân giống bởi Reimer Kordes (Đức, vào năm 1956). Cây hoa hồng Alchemist rose có hoa màu vàng, hoặc vàng cam. Hương thơm mạnh mẽ.

1 chùm hoa hồng Alchymist rose

Thông tin về cây hoa hồng Alchemist rose được nêu ra bên dưới được sưu tầm nhằm mục đích cung cấp thông tin cơ bản nhất về giống hoa hồng này, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin hoa hồng ngoại của các anh chị trồng hoa. Blog không kinh doanh cây hoa hồng Alchemist rose

Đặc điểm của cây hoa hồng Alchemist rose

Chiều cao: 185 – 610 cm
Chiều rộng: 185 – 245 cm
Màu sắc:
Màu vàng, màu vàng cam
Hương thơm: Hương thơm trái cây
Cánh hoa: 40 cánh hoa, cánh hoa mềm mại nên dễ bị cháy nắng
Đường kính hoa: 6-8cm
Độ bền của hoa: Chưa có thông tin
Mùa nở hoa: Nở hoa mùa xuân hoặc mùa hè
Khả năng kháng bệnh: có khả năng kháng bệnh rất tốt, dễ bị đốm đen
Độ thoát nước: chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng

Alchemist dịch ra tiếng Việt có ý nghĩa là Nhà Giả Kim. Từ giả kim trong tên của nó đề cập đến màu sắc của nó thay đổi theo điều kiện thời tiết nhất định. Nó giống như có một vài bông hồng khác nhau trên cùng một cây hoa hồng.

Nhà giả kim cũng là tên một cuốn sách được xuất bản lần đầu ở Brasil năm 1988 và là cuốn sách nổi tiếng nhất của nhà văn Paulo Coelho. Nó được dịch ra 67 ngôn ngữ và bán ra tới 65 triệu bản, trở thành một trong những quyển sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đây là một câu chuyện thúc giục độc giả theo đuổi giấc mơ của mình. Anh chị có thể nghe online toàn bộ nội dung quyển sách này tại: https://www.youtube.com/watch?v=RHd6vzAMplQ

Các thông tin khác về cây hoa hồng Alchemist rose

+ Giống hồng leo Alchemist rose đã xuất hiện từ khá lâu vào năm 1956. Cây hoa hồng Alchemist rose có thể đạt chiều cao trung bình 185 – 610 cm và chiều rộng tán lá 185 – 245 cm khi trồng trưởng thành. Thân mọc cứng cáp,  thẳng đứng với rất nhiều gai lớn trên các thân này. Đây là 1 giống hoa hồng có khả năng “leo” khỏe.

Hình dáng tổng thể của hoa hồng leo Alchemist rose

+ Hoa hồng leo Alchymist rose với những bông hoa màu cam, cánh hoa mềm mại và mùi hương mạnh mẽ. Loại hoa hồng này có khoảng 40 cánh hoa. Đường kính trung bình 6-8cm. Nở hoa mùa xuân hoặc mùa hè.

Form hoa hồng Alchymist rose

+ Hoa hồng Alchymist rose khi nở hoàn toàn thường có tông màu vàng mềm mại, lấp lánh của lòng đỏ trứng và sau đó chuyển sang màu vàng nhạt sáng như hoa mai. Cây cũng thường xuyên nở hoa thành từng chùm khi đã trồng trưởng thành.

Form hoa hồng leo Alchymist rose. Màu sắc hoa vàng cam.

+ Nói chung các cánh hoa bên ngoài của Alchemist rose có tông màu vàng và cánh hoa bên trong có màu hồng. Khi nở hoa hoàn toàn, các phần màu vàng nhạt dần và các cánh hoa màu hồng đậm màu hơn, đặc biệt là trong thời tiết rất nóng.

Form hoa hồng leo Alchymist rose. Màu sắc hoa có thể khác nhau đôi chút.

+ Có thể được sử dụng làm hoa cắt cành để trang trí nhà nhưng thích hợp nhất là trồng để làm hàng rào hoặc trồng cặp theo vách tường.

+ Độ nhạy cảm với bệnh: có khả năng kháng bệnh rất tốt, dễ bị đốm đen. .

Hình ảnh về cây hoa hồng Alchemist rose

Các hình ảnh về cây hoa hồng Alchemist rose này được tôi sưu tầm từ Internet. Do đó, hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải các ảnh được chụp tại vườn!

Video về cây hoa hồng Alchemist rose

Video về cây hoa hồng Alchemist rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *