Video thăm 1 trong những vườn hồng đẹp nhất thế giới

Vườn thí nghiệm hoa hồng quốc tế nằm ở thành phố Portland, Oregon được thành lập cách đây gần trăm năm, nhưng luôn mang lại cho khách du lịch nhiều háo hức khi ghé thăm vườn hoa hồng tuyệt đẹp này.

Video thăm 1 trong những vườn hồng đẹp nhất thế giới

Đôi điều giới thiệu về 1 trong những vườn hồng đẹp nhất thế giới

Vườn hoa Hồng Portland là một vườn hoa hồng trong Công viên Washington thành phố Portland, Oregon. Tại vườn hồng có trên 7.000 cây hoa thuộc 550 loại khác nhau. Những khóm hoa hồng nở rộ vào tháng 4-10, mà đỉnh điểm hoa nở rộ vào mùa hè khoảng tháng 6.

Những giống hoa hồng mới được gởi đến vườn từ nhiều nơi trên thế giới và được thí nghiệm về màu sắc, mùi hương, khả năng chống bệnh và nhiều yếu tố khác. Vườn Hồng là vườn thí nghiệm công cộng lâu đời nhất, hoạt động liên tục tại Hoa Kỳ và giúp Portland không thẹn với biệt danh “City of Roses” hay Thành phố Hoa hồng.

Vườn thí nghiệm hoa hồng quốc tế (International Rose Test Garden Portland Oregon): Bao gồm đài phun nước, cửa hàng quà tặng, những con đường – lát gạch cổ kính. Những khóm hoa hồng được bố trí khắp nơi trong khu vườn thật bắt mắt. Trong vườn hồng có 1 tượng điêu khắc bằng sắt không gỉ, và nhiều đài phun nước vừa tạo nét cổ điển vừa mang tính hiện đại hòa quyện với những khóm hoa hồng.

Đây là 1 nơi tuyệt đẹp với vô số giống hoa hồng, nó thậm chí chỉ là một nơi tốt đẹp để đi và đọc một cuốn sách. Đây là lý do Phần Lan được biết đến là thành phố của hoa hồng!

Một số hình ảnh chụp tại vườn hồng tuyệt đẹp này

Bảng hiệu tại vườn hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.