Dùng hồng ngoại làm hoa tằng ngày lễ tình Nhân valentine

Bài viết này cũng được viết ra 1 cách vô tình, nhiệm vụ tôi hôm nay là tìm ý tưởng để tạo ra 1 bó hoa cằm tay cho ngày lễ tình nhân – Valentine 2017. Bạn tôi muốn làm 1 bó hoa như vậy để tặng bạn gái. Nên sẵn tiện các hình ảnh về các bó hoa mẫu được tạo nên từ các bông hồng được tôi sưu tầm trên net, tôi đăng ở đây để làm tư liệu vậy.

Không cần nhiều, chỉ đóa hoa hồng nho nhỏ này thôi là đủ với em rồi! Nguồn ảnh: sưu tầm

Bạn tôi muốn tự tay mình làm 1 bó hay để mang nhiều ý nghĩa hơn cho ngày lễ tình nhân 14/2 năm nay. Nhà nó có trồng sẵn 1 ít bông hồng nhung Sa Đéc và cúc Bách nhật. Nó định kết hợp 2 loại này để làm bó hoa này. Riêng tôi, tôi không thích màu tím của hoa cúc bách nhật. Đối với tôi, đơn giản chỉ cần ra vườn kiếm cành hoa nào màu đỏ, đẹp nhất, ra nhiều bông nhất. Cắt 1 cành là đủ rồi.

1 cành hoa hồng Monalisa thôi đã đủ cho ngày Valentine 14/2 của tôi

Nhân đây, cũng liệt kê vài loại hoa hồng ngoại ở vườn có thể làm hoa cắt cành hoặc hoa cằm tay. Những loại hoa hồng ngoại này có form hoa đẹp, màu tươi. Hoa lâu tàn ít bị rụng cánh. Thân cây cứng cáp thích hợp làm hoa hồng cắt cành.

  1. Hoa hồng Red Eden Rose

2. Hoa hồng cắt cành Catalina

3. Hoa hồng triệu đô Juliet

4. Hoa hồng Kate rose

Ngoài ra còn có các giống hoa hồng như: Monalisa, Blue Storm, Rouge Royale…có thể làm hoa cắt cành, tạo nên các bó hoa hồng đẹp cho ngày lễ tình nhân.

Vài ý tưởng để tạo các bó hoa hồng cằm tay ngày Valentine – Lễ tình nhân

Tôi lục tìm trên internet được các mẫu hoa cắm bình, hoa cằm tay cũng tương đối đơn giản, chiều nay tôi sẽ gửi cho bạn tôi để nó có thể tham khảo làm theo!

Tôi kết mẫu này nhất: 1 bình hoa nhỏ nhắn đáng yêu cho ngày lễ tình nhân 14-2. Sự kết hợp của hoa hồng, cúc đồng tiền.

Form hoa một số giống hoa hồng ngoại để làm hoa cắt cành

Để sau này có thể tự tay trồng những cây hoa hồng và tự tay kết thành những bó hoa để tặng người thân đầy ý nghĩa thì việc lựa chọn những giống hoa hồng nào thích hợp làm hoa cắt cành là điều nên làm trước khi mua cây hồng ngoại về trồng. Do đó, tôi sưu tầm hình ảnh form hoa các giống hồng ngoại để tham khảo. Hiện tại, Việt Nam đã nhập về rất nhiều giống hoa hồng ngoại nên việc tìm nguồn giống hồng ngoại để mua trồng chắc cũng không còn khó khăn như trước kia.

Nguồn tất cả các hình bên dưới được tôi sưu tầm từ trang web: flirtyfleurs.com

Form hoa của các giống hoa hồng ngoại Princess Kishi, Romantic Antike, Mariatheresia, Carey, Pink O’hara Capability, Mayra’s Rose, Ashley, Miranda

Ashley, Carey, Miranda Mayra’s Rose, Mariatheresia, and Pink O’hara
Các giống hoa hồng của David Austin Garden Roses: Carey, Darcey, Tess, Kate, Edith, Beatrice, Juliet, Constance, Patience, Miranda, Keira and Charity
L-R – Beatrice, Edith, Tess, Darcey, Kate, Patience, Juliet, Charity, Keira, Carey, Constance and Miranda

One thought on “Dùng hồng ngoại làm hoa tằng ngày lễ tình Nhân valentine

  1. Chào anh,
    Em có gửi mail cho anh, nội dung mua 4 loại hồng ngoại. Anh xem mail và cho em giá từng loại với ạ.
    Cảm ơn anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *