Trang trí cảnh quan sân vườn với hoa hồng leo trắng

Dưới đây là một số mô hình sử dụng hoa hồng leo màu trắng tinh khiết để trang trí cho cảnh quan sân vườn quanh nhà. Những cụm hoa hồng leo trắng thuần khiết làm nổi bậc hẳn ngôi nhà của bạn.

Trang trí cảnh quan sân vườn với hoa hồng leo trắng

Thông thường, người Châu Á mình hay chuộng màu đỏ hoặc vàng… là những màu được cho là may mắn, thuận lợi. Và tâm lý chọn màu như vậy gần như ảnh hưởng đến tất cả các lựa chọn từ mua sắm vật dụng, đồ dùng trong nhà…đến cả việc chọn màu sắc hoa để trang trí sân vườn.

Thực tế, khi các giống hoa hồng ngoại ở vườn tôi trồng, có khá nhiều màu sắc. Nhưng khi khách ghé vườn, đa phần khách thích các giống hoa hồng màu đỏ, màu vàng, kế đến là các giống hoa hồng màu hồng…Ít ai chú ý đến cây hoa hồng màu trắng.

Thế nhưng với tôi mỗi giống hoa hồng đều có vẻ đẹp riêng, hoa hồng đỏ, vàng hay trắng, hoa hồng cánh đơn hay nhiều cánh tôi đều thích và sưu tầm để trồng.

Dưới đây là các hình rất đẹp và cực kì ấn tượng về việc sử dụng các giống hoa hồng leo màu trắng để trang trí cảnh quan sân vườn.

Việc trồng hoa hồng leo trong sân vườn, trước tiên cần chọn những nơi có nhiều nắng và có 1 khoảng không rộng để các giống hoa hồng leo vươn mình phát triển.

 

1 cổng sân vườn được trang trí bằng hoa hồng leo màu trắng
Còn đây là các trụ được dựng lên trong sân vườn để hoa hồng bám vào. pillar rose

 

 

Sử dụng hoa hồng leo trắng làm hàng rào sân vườn
1 “hàng rào” bằng hoa hồng trắng

3 thoughts on “Trang trí cảnh quan sân vườn với hoa hồng leo trắng

  1. Xin hỏi, nếu mình muốn leo giàn như hình thi can 1 gốc hay nhiều gốc gom lại, và khoảng cách giữa các gốc la bn thì vừa de cây phát triển ?

    1. Chào anh Hoàng,
      Về trồng hoa hồng leo giàn, khoảng cách giữa các cây hồng leo phải từ 1,2-1,5m. Trong năm đầu tiên, tàn của cây hồng leo sẽ chưa phát triển nhiều. Trong năm thứ 2, chiều dài nhánh của cây hồng leo sẽ phát triển rất nhanh do đó, phải trồng hồng leo khoảng cách khá xa. Đồng thời, phải có khung giàn để cây hồng dựa vào, vươn lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *