Sử dụng hoa hồng leo Honey Caramel để trí sân vườn

Hoa hồng leo Honey Caramel với sắc hoa vàng cam rực rỡ là một trong những giống hồng leo đẹp thích hợp cho việc trang trí sân vườn, tạo nên một không gian thật lãng mạn quyến rũ cho khu vườn nhà bạn.
Hoa hồng leo Honey Caramel

Để xem mô tả cụ thể về loại hoa hồng leo này, xin các bạn xem bài viết: này. Còn ở bài viết này tôi xin chia sẽ một số hình ảnh đẹp về hoa hồng leo Honey Caramel, cũng như một số mẫu thiết kế cảnh quan xung quanh nhà sử dụng hoa hồng leo Honey Caramel rose.
Tôi để ý rằng các giống hoa hồng ngoại từ hồng leo đến hồng bụi, thì các giống có hoa màu cam khi đem về trồng ở xứ nóng như ở Sài Gòn, hay Sa Đéc thì màu sắc hoa gần như không khác so với thông tin đăng trên các web bán hoa hồng uy tín trên thế giới.

1. Nhìn ngắm vẻ đẹp của hoa hồng leo Honey Caramel

Một khóm hoa hồng Honey Caramel

 

Chụp cận cảnh 1 bông hoa hồng Honey!

 

 

2. Sử dụng hoa hồng leo Honey Caramel trong trang trí cảnh quan sân vườn

Dưới đây là 1 số hình ảnh sử dụng hoa hồng leo Honey Caramel để dùng tạo cảnh quan cho sân vườn. Các ví dụ cung cấp 1 số vị trí để anh chị xem bài viết tùy vào đặc điểm của khu vườn của mình mà nên chọn cây hoa hồng Honey để trồng trang trí.

Có thể sử dụng loại hồng leo Honey Caramel rose để trồng trên các ban công. Các nhà phố, hoặc căn hộ ở Sài Gòn khá thích hợp để trồng

 

Hoặc trồng dọc theo các bồn hoa xung quanh nhà, nhưng với điều kiện các bồn hoa này mỗi ngày có từ 4-6 giờ nắng. Vì đa phần cây hoa hồng cần nhiều nắng để phát triển tốt

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.