Bón lót cho cây hồng bằng phân hữu cơ GROBEL 40-30-30

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: Happytrees.vn . Call/Zalo: 0906701001 - 0901365679 - 0981472323

Phân hữu cơ GROBEL 4O-30-30+MgO nhập khẩu từ Bỉ, với lượng hữu cơ cao đến 70%, và hàm lượng NPK cân đối, có bổ sung Ma giê thúc đẩy quá trình quang hợp và hô hấp của cây hồng, phân bón hữu cơ Grobel rất phù hợp với không chỉ cây hoa hồng mà còn thích hợp cho lan, cúc,ly, dâu tây và các loại cây cảnh.

Phân hữu cơ GROBEL 40-30-30

Thành phần của phân hữu cơ GROBEL 40-30-30:

Hữu cơ: 70%; N: 4%; P2O5: 3%; K2O: 3% MgO: 1%; Độ ẩm: 5%

Một số lợi ích khi sử dụng phân bón hữu cơ GROBEL 40-30-30

– Giúp cho đất trồng hồng tơi xốp, tạo độ thông thoáng, kích thích sinh vật có ích trong đất phát triển.

– Làm kéo dài thời gian cung cấp chất dinh dưỡng cho cây hoa hồng.

Kỹ thuật bón phân hữu cơ GROBEL 40-30-30 cho cây hoa hồng:

1. Sử dụng phân hữu cơ để bón lót trước khi trồng hoa hồng: Trước tiên bạn cần tưới ẩm cho tan, rồi trộn với Nấm đối kháng Trichoderma bón lót khi trồng cây hồng mới hoặc sang chậu cho hồng. Nhầm cung cấp dinh dưỡng ban đầu an toàn cân đối cho cây và khử nấm bệnh trong đất gây hại cho cây hồng trong thời gian sau này.

2.Bón thúc cho cây hồng: Tưới đất hơi ẩm, dùng xẻng nhỏ, bới đất xung quanh và xa gốc hồng, rắc 1/2 đến 1 muỗng phân Phân hữu cơ GROBEL 40-30-30 nguyên hạt, lấp đất lại, tưới ẩm. 

Các giai đoạn nào thì cây hồng cần bón phân hữu cơ?

Việc bón Phân hữu cơ GROBEL 40-30-30 cho cây hồng trong các thời điểm sau là thích hợp nhất:

 • Thời kỳ cây hồng ra mầm
 • Lúc hồng chuẩn bị ra hoa
 • Sau cắt tỉa các hoa hồng đã tàn hoa.

Nhận xét:

  1. Ở Hà nội B có thể Liên hệ #Vườn Xinh shop cho tiện. Shop chuyên bán vật tư phân bón và thuốc cho cây hoa hồng nhé. B sẽ được tư vấn rất nhiệt tình nữa. Đt 01676111420

 1. Cho binh hoi minh moi bat dau choi hoa.Trong hoa hong ngoai nhung cu bi vang la dong loat va rung het la .Shop chi minh trinh tu tu dau de xu ly va dung loai thuoc nao theo trinh tu va lieu luong.Cam on!

  1. Chào chị Liên,
   Khi mới bắt đầu trồng hoa hồng Tôi cũng thường xuyên gặp phải hiện tượng Cây hoa hồng bị vàng lá và rụng hàng loạt. Sau vài tháng trồng tôi mới nhận ra một số nguyên nhân gây ra hiện tượng như vậy:
   + Trồng cây hoa hồng nơi thiếu ánh sáng, ít ánh nắng mặt trời rọi vào. Do cưng cây, nên tôi bê chậu hồng để gần 1 tán cây lớn, chậu hoa hồng chỉ nhận được ít ánh nắng vào buổi sáng, trong khi cây hoa hồng cần rất nhiều nắng.
   + Cây hoa hồng nhỏ nhưng trồng trong chậu rất to. Tôi sợ cây hồng không đủ đất và sẵn có cái chậu to, định trồng chậu to để đỡ tốn thời gian thay chậu sau này. Nhưng do cây nhỏ, rễ hồng ít, cây không hút hết nước trong chậu, làm chậu bị ẩm ướt liên tục, đất thiếu dưỡng khí, không tươi xốp, nghẹt rễ, thối rễ là cây hồng lụi tàn dần.
   + Giá thể trồng hoa hồng có rất nhiều tro. Ban đầu, chưa biết tôi cứ trộn đại: tro, trấu, sơ dừa mà trồng, trong đó có rất nhiều tro đen (tro được lấy sau khi đốt vỏ trấu) mà rễ cây hồng thì không thích có quá nhiều tro đen.
   + Rải phân bón hơi lố tay, làm cây hư rễ và rụng lá hàng loạt sau vài ngày. Hiện tượng này phát hiện bằng cách để ý sau khi rải phân 2-4 ngày mà thấy lá vàng rụng hàng loạt thì nguyên nhân có thể do phân bón vào quá nhiều so với nhu cầu của cây hoa hồng.
   Không biết chị có gặp phải 1 số trường hợp trên đây hay không.
   Ngoài ra, khi mới trồng hoa hồng chị có thể tham khảo các điều kiện cần thiết để trồng được hoa hồng tại bài viết:
   https://www.vuonvanloan.com/cham-soc-hoa-hong/cac-dieu-kien-can-thiet-de-trong-duoc-hoa-hong.html
   Một vài ý chia sẻ cùng chị Liên, khi có thắc mắc chị cứ hỏi tiếp nha.
   Thân chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *