Hoa hồng ngoại Golden Border rose

Hoa hồng ngoại Golden Border rose (giống hồng này còn có tên khác là • Comtesse du Barry ® • HAVobog), được nhân giống bởi Verschuren (Hà Lan, 1993). Hoa hồng Golden Border rose có hoa màu vàng chanh. Hương thơm nhẹ đến mạnh. Loại hoa hồng này có khoảng 45 cánh hoa, đường kính trung bình 8-10cm, hoa nở rộ nhiều lần trong năm.

Form hoa ngoại Golden Border rose

Đặc điểm của hoa hồng Golden Border rose

Chiều cao: 60 – 80 cm
Chiều rộng:
Màu sắc:
Màu vàng chanh
Hương thơm: Hương thơm nhẹ đến mạnh
Cánh hoa: lên tới 45 cánh hoa
Đường kính hoa: 8-10cm
Độ bền của hoa: 4-5 ngày
Mùa nở hoa: Nở hoa liên tục.
Khả năng kháng bệnh: có khả năng kháng bệnh rất tốt
Độ thoát nước: chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng

Các thông tin khác về hoa hồng Golden Border rose

+ Hoa hồng Golden Border rose có thể đạt chiều rộng tán lá 60 – 80 cm khi trồng trưởng thành. Giống hoa hồng ngoại này không có gai (hoặc có thì rất ít gai), thân cành cứng cáp, thường mọc thẳng.

+ Hoa hồng này có thể được trồng ở vùng khí hậu nóng. Có thể được sử dụng cho bồn hoa và viền lối đi sân vườn, hoặc trồng chậu. Hoa hồng có thể được sử dụng làm hoa cắt để trang trí nhà hoặc trang trí sân vườn.

+ Độ nhạy cảm với bệnh: có khả năng kháng bệnh rất tốt. Cắt tỉa mùa xuân: Loại bỏ những thân cành già và thân khô chết hoặc bị bệnh và cắt lại những cành chéo. Ở vùng khí hậu ấm hơn, hãy cắt giảm khoảng một phần ba còn lại.

Hình ảnh về hoa hồng Golden Border rose

Các hình ảnh về hoa hồng Golden Border rose này được tôi sưu tầm từ Internet. Do đó, hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải các ảnh được chụp tại vườn!

Form hoa hồng Golden Border rose
1 khóm hoa hồng Golden Border rose

Video về hoa hồng Golden Border rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.