Hoa hồng ngoại Souvenir de Louis Amade rose

Hoa hồng ngoại Souvenir de Louis Amade rose (giống hồng này còn có tên khác là • DELalac • Threads & Crafts), được nhân giống bởi G. Delbard (Pháp, 2000). Giống hoa hồng Souvenir de Louis Amade rose có hoa màu hồng nhạt. Hương thơm nhẹ. Nở hoa nhiều lần trong năm.
Ảnh 411. Souvenir De Louis Amade ® Rose

Thông tin về giống hoa hồng Souvenir de Louis Amade rose nêu ra bên dưới được sưu tầm nhằm mục đích cung cấp thông tin cơ bản nhất về giống hoa hồng này, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin hoa hồng ngoại của các anh chị trồng hoa. Blog không kinh doanh giống hoa hồng Souvenir de Louis Amade rose . Bên cạnh đó các hình ảnh đa phần tôi sưu tầm từ trang web nước ngoài, nên khi giống hoa hồng này trồng ở Việt Nam, màu sắc hoa & form của giống hoa hồng Souvenir de Louis Amade rose có thể khác đôi chút. Mong rằng sẽ nhận thêm được các hình ảnh thực tế của giống hoa hồng này khi trồng ở Việt Nam. Để thông tin được chính xác và hữu ích hơn!

Đặc điểm của giống hoa hồng Souvenir de Louis Amade rose

Thuộc nhóm hoa hồng: Hybrid Tea, Shrub.
Chiều cao: Lên đến 80 cm
Chiều rộng: 60 – 70 cm
Số hoa trên mỗi cành: 1 – 3
Màu sắc hoa:
Màu hồng nhạt
Hương thơm:  (Trung bình, hương gia vị)
Cánh hoa: 41+ cánh hoa
Đường kính hoa: 8 – 10 cm
Độ bền của hoa: 3-4 ngày
Mùa nở hoa:  (Nở hoa liên tục).
Khả năng kháng bệnh: Khá tốt
Độ thoát nước: Chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng
Hình dáng tổng thể của cây
  • Souvenir de Louis Amade rose thích hợp cho

  • Trồng chậu
  • Trồng bồn hoa
  • Trồng nơi nhỏ hẹp

Các thông tin khác về giống hoa hồng Souvenir de Louis Amade rose

+ Giống hoa hồng Souvenir de Louis Amade rose có thể đạt chiều cao trung bình lên đến 80 cm khi trồng trưởng thành. Giống hoa hồng này có hình dáng tổng thể nhỏ gọn. Hoa hồng này có thể được trồng ở vùng khí hậu nóng. .

Ảnh 275. Souvenir De Louis Amade Rose, hình dáng tổng thể của cây.

+ Hoa hồng ngoại Souvenir de Louis Amade rose có những bông hoa hình chén, từ những cánh hoa lớn che giấu trung tâm của chúng trong một thời gian dài, và sau đó phơi bày các nhị hoa vàng. Đường kính bông hoa lớn từ 8- 10 cm.

Ảnh 574. Souvenir De Louis Amade ® Rose
Ảnh 423. Souvenir De Louis Amade ® Rose

Bài viết về giống hoa hồng Souvenir de Louis Amade rose còn ở mức sơ lược. Mong rằng sẽ nhận thêm nhiều chia sẻ về đặc điểm của giống hoa hồng này trong thời gian sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.