Hoa hồng ngoại Louise Odier rose

Hoa hồng ngoại Louise Odier rose (giống hồng này còn có tên khác là • Madame de Stella • Madame Louise Odier), được nhân giống bởi Jacques-Julien Margottin père (Pháp, 1851). Cây hoa hồng Louise Odier rose có hoa màu hồng đậm. Hương thơm mạnh mẽ. loại hoa hồng này có khoảng 28 đến 56 cánh hoa.
Ảnh 369. Louise Odier Rose

Thông tin về cây hoa hồng Louise Odier rose nêu ra bên dưới được sưu tầm nhằm mục đích cung cấp thông tin cơ bản nhất về giống hoa hồng này, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin hoa hồng ngoại của các anh chị trồng hoa. Blog không kinh doanh cây hoa hồng Louise Odier rose . Bên cạnh đó các hình ảnh đa phần tôi sưu tầm từ trang web nước ngoài, nên khi giống hoa hồng này trồng ở Việt Nam, màu sắc hoa & form của cây hoa hồng Louise Odier rose có thể khác đôi chút. Mong rằng sẽ nhận thêm được các hình ảnh thực tế của giống hoa hồng này khi trồng ở Việt Nam. Để thông tin được chính xác và hữu ích hơn!

Đặc điểm của cây hoa hồng Louise Odier rose

Thuộc nhóm hoa hồng: Bourbon.
Chiều cao: 100 – 305 cm
Chiều rộng: Lên đến 120 cm
Số hoa trên mỗi cành: 1-3
Màu sắc hoa:
màu hồng đậm
Hương thơm:  (Hương thơm mạnh mẽ)
Cánh hoa: 28 đến 56 cánh hoa
Đường kính hoa: 5-7cm
Độ bền của hoa: Chưa có thông tin
Mùa nở hoa: (Nở hoa liên tục).
Khả năng kháng bệnh: dễ bị đốm đen
Độ thoát nước: Chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng
Hình dáng tổng thể của cây
  • Louise Odier rose thích hợp cho

  • Hoa cắm bình
  • Trồng bồn hoa
  • Chịu 1 phần bóng râm

Các thông tin khác về cây hoa hồng Louise Odier rose

+ Louise Odier kết hợp tất cả các ưu điểm của hoa hồng Bourbon: một loại cây bụi mạnh mẽ, nở hoa gần như không có thời gian nghỉ ngơi với những bông hoa đẹp, có mùi thơm.

Ảnh 383. Louise Odier Rose

+ Cây hoa hồng Louise Odier rose có thể đạt chiều cao trung bình 100 – 305 cm và chiều rộng tán lá lên đến 120 cm khi trồng trưởng thành. Không hoạt động tốt ở vùng khí hậu ấm hơn. Có thể trồng cây ở vị trí ít nắng.

Ảnh 89. Louise Odier Rose

+ Những bông hoa hoa hồng ngoại Louise Odier rose có màu hồng nhạt ở rìa, màu hồng đậm hơn và sâu hơn ở trung tâm. Hoa hồng ngoại Louise Odier rose có 28 đến 56 cánh hoa. Đường kính trung bình của hoa khoảng 5-7cm. Lúc đầu, hoa hồng Louise Odier rose có hình chén, giống như các giống hồng thuộc nhóm Centifolias, sau đó cánh hoa được uốn cong, giống như hoa hồng Trung Quốc, cuối cùng hoa trở nên phẳng khi nở hoàn toàn. Nở hoa nhiều lần trong năm.

Ảnh 761. Louise Odier Rose, form hoa.

+ Có thể được sử dụng cho Hoa hồng có thể được sử dụng làm hoa cắt cành để trang trí nhà hoặc vườn.
+ Độ nhạy cảm với bệnh: mẫn cảm với bệnh đốm đen.

Hình ảnh về cây hoa hồng Louise Odier rose

Các hình ảnh về cây hoa hồng Louise Odier rose này được tôi sưu tầm từ Internet. Do đó, hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải các ảnh được chụp tại vườn!

Ảnh 312. Louise Odier Rose
Ảnh 997. Louise Odier Rose
Ảnh 285. Louise Odier Rose

Video về cây hoa hồng Louise Odier rose

Tìm hiểu thêm thông tin về cây hoa hồng Louise Odier rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *