Hoa hồng ngoại Carefree Wonder rose

Hoa hồng ngoại Carefree Wonder rose  (giống hồng này còn có tên khác là • Dynastie ® • MEIpitac), được nhân giống bởi Alain Meilland (Pháp, trước năm 1990). Giống hoa hồng Carefree Wonder rose có hoa là sự pha trộn màu hồng với màu trắng, màu hồng ngọt ngào kết hợp với màu trắng ngạt ở gần tâm, mặt dưới cánh hoa màu hồng nhạt, hương thơm dịu nhẹ.

Form hoa hồng ngoại Carefree Wonder rose. Nguồn sưu tầm

Đặc điểm của giống hoa hồng Carefree Wonder rose

Chiều cao: 75 – 150 cm
Chiều rộng: 60 – 90 cm
Màu sắc:
là sự pha trộn màu hồng
Hương thơm: Hương thơm nhẹ
Cánh hoa: 26-30 cánh hoa
Đường kính hoa: 8-10cm
Độ bền của hoa: Chưa có thông tin
Mùa nở hoa: Nở hoa liên tục.
Khả năng kháng bệnh: có khả năng kháng bệnh rất tốt
Độ thoát nước: chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng

Hoa hồng Carefree Wonder rose được biết đến với sức sống khỏe, khả năng kháng bệnh tốt và nở hoa hồng liên tục, ít cần bảo trì.

Các thông tin khác về giống hoa hồng Carefree Wonder rose

+ Giống hoa hồng Carefree Wonder rose có thể đạt chiều cao trung bình 75 – 150 cm và chiều rộng tán lá 60 – 90 cm khi trồng trưởng thành. Giống hoa hồng Carefree Wonder rose có kích thước tổng thể trung bình khi trồng trưởng thành, dạng cây bụi có tán lá rập rạp. Loại hoa hồng này có khoảng 26 đến 30 cánh hoa. Đường kính trung bình 8-10cm. thường nở hoa thành từng chùm lớn, nở rộ nhiều lần trong năm.

Hình dáng tổng thể của 1 bụi hoa hồng Carefree Wonder rose

+ Hoa hồng Carefree Wonder rose có thể được trồng ở vùng khí hậu nóng. Có thể được sử dụng cho bồn hoa và trồng viền trang trí ở các lối đi sân vườn. Carefree Wonder rose có thể được sử dụng làm hoa cắt cành để trang trí nhà, vườn, hàng rào.
+ Độ nhạy cảm với bệnh: có khả năng kháng bệnh rất tốt. Cắt tỉa các bông hoa đã tàn nên được cắt tỉa để khuyến khích nở hoa trở lại. Có thể được trồng trong đất hoặc trong chậu, chịu 1 phần bóng râm. 

Hình ảnh về giống hoa hồng Carefree Wonder rose

Các hình ảnh về giống hoa hồng Carefree Wonder rose này được tôi sưu tầm từ Internet. Do đó, hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo chứ không phải các ảnh được chụp tại vườn!

Form hoa hồng ngoại Carefree Wonder rose
Form hoa hồng ngoại Carefree Wonder rose. Ảnh chụp gần

1 bụi hoa hồng Carefree Wonder rose trồng trong sân vườn. Nguồn ảnh wiki

Video về giống hoa hồng Carefree Wonder rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.