Hoa hồng ngoại Barbara Oliva rose

Hoa hồng ngoại Barbara Oliva rose (giống hồng này còn có tên khác là • ARDoliva), được nhân giống bởi Paul Barden ( Hoa Kỳ, 2005). Hoa hồng Barbara Oliva rose có hoa màu tím lợt hoặc tím, màu hoa nhạt hơn ở rìa cánh hoa. Hương thơm mạnh mẽ. loại hoa hồng này có khoảng 70 đến 120 cánh hoa.
Hình ảnh Về Barbara Oliva Rose 861

Thông tin về hoa hồng Barbara Oliva rose nêu ra bên dưới được sưu tầm nhằm mục đích cung cấp thông tin cơ bản nhất về giống hoa hồng này, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin hoa hồng ngoại của các anh chị trồng hoa. Blog không kinh doanh hoa hồng Barbara Oliva rose

Đặc điểm của hoa hồng Barbara Oliva rose

Thuộc nhóm hoa hồng: Moss, Moss – Modern.  .
Chiều cao: 90 – 185 cm
Chiều rộng: 90 – 185 cm
Màu sắc:
Màu hồng hoặc tím sen
Hương thơm: Hương thơm mạnh
Cánh hoa: 70 đến 120 cánh hoa
Đường kính hoa: 6-8cm
Độ bền của hoa: Chưa có thông tin
Mùa nở hoa: Không có thông tin
Khả năng kháng bệnh: dễ bị đốm đen
Độ thoát nước: chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng
  • Barbara Oliva rose thích hợp cho

  • Vòm cổng
  • Trồng bồn hoa

Các thông tin khác về hoa hồng Barbara Oliva rose

+ Hoa hồng Barbara Oliva rose có thể đạt chiều cao trung bình 90 – 185 cm và chiều rộng tán lá 90 – 185 cm khi trồng trưởng thành. Giống hoa hồng này thuộc dạng cây bụi có kích thước trung bình, cây có cành nhánh dẻo dai, rậm rạp. Tán lá nhỏ, lá có màu xanh đậm.

Hình ảnh Về Barbara Oliva Rose Ảnh Số 457

+ Hoa hồng ngoại Barbara Oliva rose có 70 đến 120 cánh hoa. Đường kính trung bình của hoa khoảng 6-8cm. Một lần nở hoa, vào mùa xuân hoặc mùa hè. .

Form hoa hồng ngoại Barbara Oliva Rose
Nụ hoa hồng ngoại Barbara Oliva Rose.
Hình ảnh Về Barbara Oliva Rose. Ảnh Số 805
+ Hoa hồng Barbara Oliva rose có thể được sử dụng cho bồn hoa và trồng viền trang trí ở các lối đi sân vườn. Không phát triển tốt ở vùng khí hậu ấm hơn. Cây có khả năng chịu hạn. Trồng trong bóng râm một phần để có màu sắc tốt nhất.
+ Độ nhạy cảm với bệnh: dễ bị đốm đen. Cắt tỉa sau khi ra hoa kết thúc. Cắt tỉa nhẹ hoặc bấm ngọn cho đến khi hoa hồng này đến tuổi trưởng thành (khoảng hai năm). Loại bỏ cành gỗ không sinh sản mỗi năm.

Tìm hiểu thêm thông tin về hoa hồng Barbara Oliva rose

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.