Hoa hồng ngoại Singing in the Rain rose

Hoa hồng ngoại Singing in the Rain rose (giống hồng này còn có tên khác là • Love’s Spring • MACivy • Singin’ in the Rain • Spek’s Centennial), được nhân giống bởi Samuel Darragh McGredy IV (New Zealand, 1984). Cây hoa hồng Singing in the Rain rose có hoa hoa vàng đồng. Hương thơm trung bình, loại hoa hồng này có khoảng 30 đến 35 cánh hoa.
Ảnh 299 Singing In The Rain Rose

Thông tin về cây hoa hồng Singing in the Rain rose nêu ra bên dưới được sưu tầm nhằm mục đích cung cấp thông tin cơ bản nhất về giống hoa hồng này, phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin hoa hồng ngoại của các anh chị trồng hoa. Blog không kinh doanh cây hoa hồng Singing in the Rain rose . Bên cạnh đó các hình ảnh đa phần tôi sưu tầm từ trang web nước ngoài, nên khi giống hoa hồng này trồng ở Việt Nam, màu sắc hoa & form của cây hoa hồng Singing in the Rain rose có thể khác đôi chút. Mong rằng sẽ nhận thêm được các hình ảnh thực tế của giống hoa hồng này khi trồng ở Việt Nam. Để thông tin được chính xác và hữu ích hơn!

Đặc điểm của cây hoa hồng Singing in the Rain rose

Singing in the Rain rose được nhân giống từ: Spek’s Centennial – Nicknamed Macivy.

Thuộc nhóm hoa hồng: Floribunda.
Chiều cao: 120 – 150 cm
Chiều rộng: 100 – 160 cm
Số hoa trên mỗi cành: 1-3
Màu sắc hoa:
Vàng đồng
Hương thơm: (Thơm nhẹ đến vừa)
Cánh hoa: 30 – 35 cánh hoa
Đường kính hoa: 4-6 cm
Độ bền của hoa: Chưa có thông tin
Mùa nở hoa:  (Nở hoa liên tục).
Khả năng kháng bệnh: Dễ bị đốm đen
Độ thoát nước: Chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết: 6-8 giờ nắng
Hình dáng tổng thể của cây
  • Singing in the Rain rose thích hợp cho

  • Hoa cắm bình
  • Trồng chậu
  • Gần như không gai
  • Trồng bồn hoa

Các thông tin khác về cây hoa hồng Singing in the Rain rose

+ Cây hoa hồng Singing in the Rain rose có thể đạt chiều rộng tán lá 100 – 160 cm khi trồng trưởng thành. Giống hoa hồng này thuộc dạng cây bụi có kích thước trung bình, hình dáng tổng thể nhỏ gọn, không gai (hoặc có thì rất ít gai), thân cành cứng cáp, thường mọc thẳng, cây có khả năng phân nhánh tốt. Tán lá có kích thước trung bình, bóng, màu xanh lá cây, rậm rạp.

Ảnh 745 Singing In The Rain Rose

+ Hoa hồng ngoại Singing in the Rain rose có vàng đồng. Đường kính trung bình của hoa khoảng 4-6cm. Nở hoa nhiều lần trong năm.

Ảnh 713 Singing In The Rain Rose
Ảnh 299 Singing In The Rain Rose
Ảnh 945 Singing In The Rain Rose
Ảnh 770 Singing In The Rain Rose

Bài viết về cây hoa hồng Singing in the Rain rose còn ở mức sơ lược. Mong rằng sẽ nhận thêm nhiều chia sẻ về đặc điểm của giống hoa hồng này trong thời gian sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.