Hồng tường Vy Sa Đéc

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: Happytrees.vn . Call/Zalo: 0906701001 - 0901365679 - 0981472323

Hồng Tường Vy Sa Đéc là một trong những giống hồng rất phổ biến ở Làng Hoa Sa Đéc. Hồng Tường Vy cùng với hồng nhung Sa Đéc, hồng lửa Sa Đéc, hồng tiểu muội là 4 giống hoa hồng được đa phần các nhà vườn ở Sa Đéc trồng để cung cấp cho thị trường.

Màu hồng cánh sen ngọt ngào của hoa hồng Tường Vy
Màu hồng cánh sen cùng mùi hương ngọt ngào là điểm nổi bậc của hoa hồng Tường Vy Sa Đéc

Đặc tính hoa hồng Tường Vy Sa Đéc

Chiều cao:1.5-1.6m
Chiều rộng:0,6-0,9m
Màu sắc:hồng cánh sen
Hương thơm:hương thơm mạnh ngọt ngào.
Cánh hoa:30-40 cánh hoa
Đường kính hoa:6-8 cm
Độ bền của hoa:3-5 ngày
Mùa nở hoa:Nở hoa liên tục suốt năm
Khả năng kháng bệnh:Trung bình
Độ thoát nước:chịu ẩm, nhưng cần thoát nước tốt
Lượng nắng cần thiết:6-8 giờ nắng
Nơi để trồng:Trồng ở các bồn hoa có nhiều nắng.
Yêu cầu chăm sóc:Loại hồng dễ chăm sóc
Hoa hồng Tường Vy Sa Đéc với những cánh hoa màu hồng cánh sen thật ngọt ngào. Cùng với màu sắc rất đẹp thì nó còn có hương thơm cực kỳ ngọt ngào. Trong tất cả các giống hoa hồng truyền thống của Sa Đéc thì hồng Tường Vy Sa Đéc cùng với hồng Nữ hoàng là 2 giống hồng có hương thơm mạnh mẽ nhất.

Hồng tường Vy Sa Đéc do đã được trồng thuần ở Sa Đéc, nên có sức sống tốt. Sau 1-1,5 năm trồng đất cây hồng tường vy Sa Đéc có thể cao trên 2m chẳng khác nào các giống hồng leo ngoại nhập. Đồng thời cây thường xuyên ra hoa, và hoa có hương thơm nên đây là 1 trong những giống hồng trồng công trình. Nhiều cơ quan xí nghiệp hay các biệt thự sân vườn khi thiết kế hoa hiểng nếu có sử dụng hoa hồng để trồng trang trí cũng thường hay chọn hồng tường vy để trồng.

Hồng tường vy Sa Đéc có thân vươn cao, dẻo dai, thân có nhiều gai nhọn. Lá hồng tường vy có màu xanh đậm, hơi nhám có nhiều gợn sóng.

Hình ảnh về hồng tường Vy Sa Đéc:

[ Cập nhật ngày 09/01/2018

Tuy cùng là giống hồng tường vy Sa Đéc, nhưng giữa nhiều cây có sự khác biệt đôi chút về màu sắc, màu hồng của hoa hồng tường vy có đậm nhạt khác nhau nhẹ, nhưng form hoa thì vẫn tương đồng.

Sự khác nhau về màu sắc của hồng tường vy Sa Đéc
Sự khác nhau về màu sắc của hồng tường vy Sa Đéc

]

Những chùm hoa hồng Tường Vy với đầy đủ hương sắc nên cũng không lạ gì mà nhiều cơ quan, xí nghiệp, khu du lịch…sử dụng chúng để trang trí cảnh quan.

Vẻ đẹp của hồng Tường Vy Sa Đéc không hề thua kém với các giống hoa hồng ngoại nhập. Với số tiền mua 1 cây hồng ngoại, hồng leo… bạn đã thừa sức mua gần chục chậu hồng tường vy để đem về trang trí cho sân vườn nhà mình.

hoa hong tuong vy sa dec (6)-vuonvanloan.com hoa hong tuong vy sa dec (2)-vuonvanloan.com hoa hong tuong vy sa dec (1)-vuonvanloan.com hoa hong tuong vy sa dec (5)-vuonvanloan.com

hoa hong tuong vy sa dec (1)-vuonvanloan.com  hoa hong tuong vy sa dec (3)-vuonvanloan.com

hoa hong tuong vy sa dec (3)-vuonvanloan.com hoa hong tuong vy sa dec (4)-vuonvanloan.com

hoa hong tuong vy sa dec (4)-vuonvanloan.com hoa hong tuong vy sa dec (5)-vuonvanloan.com hoa hong tuong vy sa dec (6)-vuonvanloan.com hoa hong tuong vy sa dec (7)-vuonvanloan.com

Hồng tường vy Sa Đéc khoe sắc
Hồng tường vy Sa Đéc khoe sắc

Video hoa hồng tường Vy ở Sa Đéc:

Xem thêm:

https://www.vuonvanloan.com/nhan-giong-hoa-hong/chiet-nhan-giong-hoa-hong-tuong-vy.html

Nhận xét:

  1. Chào bạn
    Bạn có hồng tường Vy ko, mình muốn mua giống cây này, có gì liên lạc với mình qua số điện thoại: 0979948407. Cảm ơn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *