Giới thiệu vườn Vân Loan (Sa Đéc, Đồng Tháp)

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: Happytrees.vn . Call/Zalo: 0906701001 - 0901365679 - 0981472323

Đôi lời của Vườn Vân Loan về blog này:

Làng hoa Sa Đéc, với truyền thống làm hoa kiểng từ trăm năm nay, với vô vàng loại hoa kiểng. Trong đó hồng Sa Đéc đã nổi tiếng và được nhiều nơi ưa chuộng. Bên cạnh đó, trong thời gian gần đây các giống hồng leo, hồng nhập ngoại được nhập lại từ Thái Lan, hoặc nhập trực tiếp từ Anh. Và tôi cũng bị thu hút với những loại hoa hồng này, đầy hương thơm và màu sắc. Do đó, tôi đã thu thập một số giống hồng nhập ngoại này mang về Vườn Vân Loan (Sa Đéc, Đồng Tháp) để trồng để thỏa niềm yêu thích. Và blog này là nơi tôi ghi nhận lại những kinh nghiệm chập chững trồng và chăm sóc hoa hồng của mình, đồng thời cùng những bài viết tôi đã sưu tầm các bài viết về kỹ thuật trồng chăm sóc, bón phân, tưới nước, nhân giống hoa hồng…chia sẻ cùng mọi người. Qua đó, tôi cũng mong rằng blog là nơi để mọi người trao đổi thêm và nhận được nhiều sự đóng góp chia sẻ của các bạn!

Thông tin liên hệ với Vườn Vân Loan: 

Thông tin trao đổi, chia sẻ về kỹ thuật trồng, chăm sóc, bón phân hồng leo hay các giống hoa hồng truyền thống của làng hoa Sa Đéc. Xin anh (chị) vui lòng gọi số DĐ: 0939 331 007 (Hùng)

Địa chỉ:        57, đường Đào Duy Từ, khóm Tân An, phường An Hòa, Sa Đéc, Đồng Tháp
Email:          vuonvanloan@gmail.com
Facebook:   https://www.facebook.com/vuonvanloan
Kênh Youtube:    https://www.youtube.com/c/VuonVanLoan

Bản đồ đường đi đến vườn Vân Loan (Sa Đéc, Đồng Tháp): 
Một số giống hoa hồng tại vườn Vân Loan (Sa Đéc, Đồng Tháp): 

Nhận xét:

 1. Chào Shop,

  Tôi đang cần mua cây giống các loại hoa hồng, vui lòng cho biết có không và giá như thế nào:
  1/ NAHEMA
  2/ HONEY DIJON
  3/ HUNTINGTON
  4/ LADY OF SHALOTEE

  Cảm ơn,
  Tuấn

 2. Mình ở phan rí – bình thuận. Mình muốn mua hồng về bán. Cho mình hỏi có tuyến xe nào về phan rí – bình thuận khônh vậy.

    1. Cây này bộ rễ chưa khỏe hé anh. em mới lên chậu gần đây. Cỡ chừng 1 tháng nữa cây mới ok. Nếu anh dự định mua cây thằn lằn cẩm thạch ngay có thể liên hệ chị Thoa (cửa hàng hoa kiểng Hà Tiên) 0775825092.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *