Cây thanh xà khi trồng lớn sẽ trông như thế nào?

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: Happytrees.vn . Call/Zalo: 0906701001 - 0901365679 - 0981472323

Thông thường khi mua các chậu cây thanh xà (cây đuôi công xanh) thường ở dạng chậu nhỏ cây thường có chiều cao trung bình dưới 50cm. Do đó, cũng khó hình dung khi trồng lớn thì cây đuôi công xanh sẽ trông như thế nào? Bài viết này tôi sưu tầm 1 số hình ảnh của các cây thanh xà khi đã trồng trưởng thành.

Những bông tuyết xanh đứng thẳng khi còn trẻ, Tuy nhiên, sau khi phát triển, thân cây mảnh khảnh và bán nho. Nếu có hàng rào hoặc lưới sắt có thể leo lên được, Chủng có thể cao hơn 150 cm, Nhà cảnh quan trong thành phố và tường xi măng, Bông tuyết xanh chắc chắn là hàng rào đẹp nhất.
Những bông tuyết xanh của cây thanh xà đứng thẳng khi còn nhỏ, Tuy nhiên, sau khi phát triển, thân cây mảnh khảnh và bán leo. Nếu có hàng rào hoặc lưới sắt có thể leo lên được, Chủng có thể cao hơn 150 cm, Nhà cảnh quan trong thành phố và tường xi măng, Bông tuyết xanh của cây thanh xà chắc chắn là hàng rào đẹp nhất.

Cây thanh xà khi trồng lớn sẽ trông như thế nào?

Video bên dưới và 1 số hình kèm theo sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng thể nhất về hình dáng của cây thanh xà khi đã trồng trưởng thành.

 

Cây Thanh Xà Có Xuất Xứ Từ Nam Phi
Cây Thanh Xà Có Xuất Xứ Từ Nam Phi
Cây Thanh Xà
Tôi nghe nói có loại cây thanh xà hoa trắng. Tôi mong được gặp loại này!
Cây Thanh Xà
Màu sắc hoa của cây thanh xà nở rộ sẽ nổi bậc so với bối cảnh xung quanh.
Dãy Hoa Thanh Xà
Dãy Hoa Thanh Xà
Những Bông Tuyết Màu Xanh đang Nở Rộ được Nhóm Lại Như Hoa Cẩm Tú Cầu.
Những bông hoa thanh xà khi đang Nở Rộ được Nhóm Lại Như Hoa Cẩm Tú Cầu.
Cây Thanh Xà Có Một Chiếc Lá Xen Kẽ, Và Những Chiếc Lá ở Giữa Là Rõ Ràng.
Cây Thanh Xà Với Những Chiếc Lá Xen Kẽ, Và Những Chiếc Lá ở Giữa Là Rõ Ràng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *