Trồng cây hồng hạc Philodendron Billietiae

Cây hồng hạc (hạc chân cam) Philodendron Billietiae dễ chăm sóc này thích ánh nắng gián tiếp sáng trong khoảng 6-8 giờ mỗi ngày. Nếu tiếp xúc trực tiếp với quá nhiều ánh sáng sẽ làm cho lá bị cháy xém. Tránh đặt Philodendron Billietiae của bạn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, vì điều này có thể làm hỏng nghiêm trọng hoặc thậm chí giết chết nó.

Cây Hồng Hạc Philodendron Billietiae Size 30cm

Tốc độ phát triển và kích thước cây hồng hạc khi trưởng thành

Không giống như trong tự nhiên, nơi cây hạc chân cam có thể phát triển cực cao, cây Philodendron billietiae thường phát triển các lá với chiều dài khoảng 1m và rộng 20cm trong chậu ở nhà.

Cây hạc chân cam Philodendron Billietiae có dễ trồng không?

Lý do cho những chiếc lá khổng lồ của loài cây này trong tự nhiên rất đơn giản: chiếc lá càng lớn thì càng có nhiều ánh sáng mặt trời hơn. Ánh sáng này phải sáng nhưng là nắng gián tiếp nếu không sẽ làm cháy lá.

Tưới nước

Tưới nước thích hợp là điều cần thiết đối với Philodendron Billietiae, giống như hầu hết các cây nhiệt đới. Nếu bạn sử dụng quá nhiều, bạn có nguy cơ gây ra các bệnh như thối rễ, và nếu bạn sử dụng quá ít, cây của bạn có thể bị thương hoặc có thể chết. Nói chung, cây hồng hạc nên có chất trồng tương đối ẩm.

Nếu bạn nghi ngờ Philodendron Billietiae của mình không nhận đủ nước, có một phương pháp dễ dàng để tìm ra. Thật đơn giản để biết khi nào cần tưới cây bằng cách cắm đầu ngón tay vào chậu trồng. Nếu đất tơi ra hoàn toàn khô thì có thể tưới.

Đối với Philodendron Billietiae, cần có lỗ thoát nước và đất trồng chính xác. Đừng để khô quá lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.