Giống hoa hồng mới ở Sa Đéc

Thông báo: vườn đã ngừng kinh doanh các giống hoa hồng. Để đặt mua hoa hồng, anh chị có thể tham khảo & liên hệ: Happytrees.vn . Call/Zalo: 0906701001 - 0901365679 - 0981472323

Đây là giống hoa hồng mới ở Sa Đéc, tôi mua ở một nhà vườn ở đường hoa Sa Nhiên – Cai Dao, TP Sa Đéc. Cây hồng có dáng nhỏ xinh xắn, nhưng cực kì sai hoa.

Thông tin về giống hoa hồng mới ở Sa Đéc

  • Màu sắc: hồng đào
  • Hương thơm: không có
  • Cánh hoa : 20
  • Đường kính hoa: 3-4 cm
  • Độ bền của hoa: 5-7 ngày

Sau 1 thời gian tìm hiểu về tên của giống hoa hồng mới có ở Sa Đéc này, tôi tìm thấy cây hồng Brilliant Pink Iceberg rose có kiểu hoa, màu sắc hoa, thậm chí kiểu lá tương tự như cây hồng này. Còn 1 giống hồng nữa là  The burgundy iceberg rose nhưng cây này có hoa màu hồng tím sậm.

Cây hồng bụi Brilliant Pink Iceberg rose được phát hiện bởi Lilia Weatherly (Australia, vào năm 1995). Vào năm 2011 cây hoa hồng được gọi với tên là “Brilliant Pink Iceberg” rose tại Hoa Kỳ bởi vườn ươm Bailey.
Cây hồng Brilliant Pink Iceberg rose có chiều cao trung bình từ 30-50cm, Hoa có màu hồng, trung tâm màu kem, nhị hoa màu hồng nhạt. Thơm rất nhẹ, có từ 27-32 cánh hoa.
Xem thêm: Cắt tỉa hồng ngoại Iceberg đón tết 2017
Hoa hồng này có đường kính nhỏ khoảng 3-4cm, cánh hoa màu hồng cánh sen, xếp thành 3 lớp chồng lên nhau. Hoa hồng này không có mùi thơm. Nhưng bù lại cây rất siêng hoa. Mỗi tược mới mọc lên đều cho nụ hoa, nếu trồng tốt. cây hồng có thể cho mọc thành từng chùm.

Hình ảnh hoa hồng Brilliant Pink Iceberg rose

Form hoa hồng bụi Brilliant Pink Iceberg rose
Form hoa hồng bụi Brilliant Pink Iceberg rose
Chậu hoa hồng Brilliant Pink Iceberg rose nhỏ xinh chi chít hoa

 

Giá tham khảo của loại hoa hồng mới này 40k/chậu như hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *