Hoa hồng Nhật Bản Yves Wishing rose[tham khảo]

Sáng nay khi xem tin tức trên net tôi vô tình thấy được hình ảnh một bình hoa được cắm bằng hoa hồng có màu trắng phớt hồng. Khi nhìn có cảm giác nhẹ nhàng rất thoải mái. Xem thông tin lại đây là giống hồng ngoại Yves Wishing rose của Nhật Bản.

Hồng ngoại Yves Wishing rose cắt cành

[afview]

Có khá ít thông tin về giống hoa hồng này, chủ yếu thông tin được tìm thấy từ các trang tiếng Hoa và tiếng Nhật Bản. Dưới đây là một số thông tin Hoa hồng Nhật Bản Yves Wishing rose mà tôi tham khảo được:

+ Tên: Yves Wishing rose /tên tiếng Nhật: ウィッシング
+ Nhân giống tại: Nhật Bản
+ Thể loại: Hybrid Tea
+ Mô tả form hoa hồng Yves Wishing rose: tông màu hồng nhạt, màu hoa anh đào hồng. Form hoa cổ điển hình chén, đường kính hoa lớn, mùi thơm mạnh.

Hiện tại tôi thử tìm ở các trang bán hoa hồng ngoại, hoa hồng leo ở Việt Nam thì chưa thấy nơi đăng bán giống hoa hồng cắt cành này. Mong rằng thời gian sắp tới giống hoa hồng này sẽ được nhập về bán. Chắc chắn tôi sẽ tìm mua 1 cây về trồng ở vườn nhà.

Hình ảnh hoa hồng Nhật Bản Yves Wishing rose

Một đóa hoa hồng Yves Wishing.Hồng Nude Sa Đéc có đôi nét giống với giống hoa hồng này
Tôi nhìn tấm ảnh này là muốn có ngay 1 cây hồng Yves Wishing để trồng, tiếc là chưa tìm thấy nơi bán ở thời điểm đăng bài viết này

Xem thêm thông tin về giống hoa hồng Yves Wishing

One thought on “Hoa hồng Nhật Bản Yves Wishing rose[tham khảo]

  1. Hôm nay em thấy vườn cây giống của Lan Nguyễn đã có bán Yves Wishing rồi đó ạ. Hy vọng anh mua được và cho tụi em sớm ngắm hoa ké!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *